Menu
header photo

The Love of Mcmillan 991

forrest22logan's blog

Di chuyển đến một khu nghỉ dưỡng sang trọng - Mua hoặc thuê?

Di chuyển đến một khu nghỉ dưỡng sang trọng - Mua hoặc thuê?
Bạn đã bao giờ nghĩ rằng sẽ tuyệt vời thế nào nếu bộ tổng thể của tôi giống như một phòng khách sạn? Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ cung cấp cho phòng ngủ của bạn những tiện nghi của một khu nghỉ mát sang trọng. Nếu bạn tập trung vào giường, chiếu sáng và giữ cho nó đơn giản nhưng tinh tế, bạn sẽ có thiết kế phòng ngủ mà bạn đã nghĩ đến.

Một trong những lợi ích tốt nhất cho loại thành viên này là không có phí thường niên hoặc phí trao đổi, không có tuần hạn chế và không có ngày mất điện cho phép bạn tiếp cận quanh năm với các khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới trong mùa cao điểm.

Nếu bạn tìm thấy một thỏa thuận tuyệt vời cho một khách sạn, hãy tìm một nguồn của căn phòng đó đang cung cấp các khoản bổ sung hoặc tiền thưởng miễn phí. Thẻ xăng, thêm đêm giảm giá và thường hoàn lại tiền được cung cấp bởi một trang web của người khác. Mùa hè năm ngoái tôi đã tìm thấy một căn phòng tuyệt vời có cùng giá trên trang web đặt phòng khách sạn và trang chủ của công ty. Công ty đặt phòng đã cung cấp một thẻ xăng $ 25 nếu bạn đặt qua trang web của họ. Điều đó làm cho sự lựa chọn đặt phòng dễ dàng.

Bờ biển Hawaii xinh đẹp, núi lửa, và loại người bản địa, và những bãi biển cát trắng, khu nghỉ dưỡng và giành giải thưởng làm cho tuần trăng mật của họ ở Hawaii lần đầu tiên.


Vì vậy, tôi đã nghiên cứu, vào tháng Hai. Tôi bắt đầu với các hãng hàng không, lúc đầu tôi rất nản chí vì dường như không có ai ở bất kỳ nơi nào trên đất nước này đi đâu với giá dưới 400 đô la. Vì vậy, hy vọng cao, tôi tiếp tục đến khách sạn, tay tôi bị trói vì tôi bị một người bạn mắng mỏ với "chúng ta có thể rẻ hơn" khoảng 5 lần một ngày và "wow đó là rất nhiều" từ chị tôi ở Colorado. Dường như với tôi rằng dù thế nào đi chăng nữa, họ sẽ không hạnh phúc. Họ muốn làm thế nào để tìm khu nghỉ mát tốt nhất cho phí ký túc xá.

St. George có nhiều nhà hàng. Các nhà hàng hàng đầu là các nhà hàng Mexico tuyệt vời. Ba nhà hàng Mexico hàng đầu ở St. George là Ernesto's, Paula's và Pancho & Lefty's.

Nếu bạn muốn đi du lịch và giữ phong cách, thì bạn cần tham gia một câu lạc bộ thành viên cung cấp cho bạn sự tiết kiệm và sang trọng trong cùng một gói. Bạn có thể trải rộng và ghé thăm các khu vực trên thế giới mà bạn luôn muốn thấy khi bạn có lợi ích của một thành viên trong một câu lạc bộ có một số khu nghỉ mát uy tín để bạn ở lại khi đi du lịch. Không có thời gian nào tốt hơn để đi du lịch và đi xa hơn bây giờ.
Tại Việt Nam nếu các bạn quan tâm đến biệt thự nghỉ dưỡng hoặc Resort các bạn có thể tham khảo các dự án của Novaland điển hình như dự án NovaWorld. https://www.novaworlds.com.vn ">Xem thêm chi tiết tại đây

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.